Khung tranh Hưng Long

LÝ DO CHỌN KHUNG TRANH HƯNG LONG

Ngày cập nhật: 24/08/2016


Một sản phẩm đạt chất lượng cao, mẫu mã tinh tế và giá thành cạnh tranh là những gì chúng tôi muốn gởi đến các bạn. Một điều nữa, không thể không quan tâm, đó là sản phẩm mà chúng tôi tạo ra không gây tác hại và luôn thân thiện với môi trường.

Những lý do bạn nên chọn sản phẩm của công ty Hưng Long:

1. Về chất lượng:

Trước khi sản phẩm này của công ty chúng tôi đến tay các bạn, thì chúng tôi đã mất 02 năm nghiên cứu và quyết tâm đi tìm một công nghệ mới và những nguyên vật liệu mới để thay thế những dòng sản phẩm làm từ nhựa thông thường đang có mặt trên thị trường. Với công nghệ và với chất liệu đột phá này, công ty chúng tôi  sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm  đẹp mang tính thẩm mỹ cao, không bị ngấm nước, không bị mối mọt, có tính đàn hồi cao, chịu lực tốt  và nhẹ nhàng trong thi công. Ngoài ra, trên bề mặt sản phẩm chúng tôi có phủ một lớp keo dính đặc biệt giúp cho sản phẩm duy trì độ bền về màu sắc và chống bị trầy xước.

2. Về tính thẩm mỹ:

Chúng tôi luôn biết rằng 1 bức tranh đẹp, một ngôi nhà đẹp không thế thiếu đi sự tinh tế trong phong cách trang trí. Hiểu được điều này, nên công ty chúng tôi luôn có 1 đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, các nghệ nhân và những nhà thiết kế dầy dặn kinh nghiệm sẽ đem đến cho các bạn sự tinh tế, mới mẽ qua từng tác phẩm.

3. Giá thành:

Với mong muốn đưa sản phẩm của công ty chúng tôi đến từng ngôi nhà Việt nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Cũng như, để làm nâng cao giá trị cho ngôi nhà thân yêu của bạn. Chúng tôi xin cam đoan rằng giá thành sản phẩm mà chúng tôi đem đến cho các bạn luôn mang tính hợp lý và cạnh tranh.

Và những dòng cuối, chúng tôi xin nhường lại cho những khách hàng đã tin tưởng sử dụng qua sản phẩm của công ty Hưng Long để nói lên sự hài lòng và tín nhiệm.

Trân trọng

 

Tin khác

Copyright © 2016 hunglongco.com.vn - All rights reserved - Thiết kế bởi công ty thiết kế web NON.VN